ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Không chỉ được đánh giá là một trong những doanh nghiệp trẻ có sự phát triển vững mạnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản, TLS Land còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc lý tưởng, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, là điểm đến của nhân tài Việt.

• Đội ngũ Ban quản trị là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Ban quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn TLS - TLS GROUP
Ban quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn TLS – TLS GROUP

• Đội ngũ nhân sự tại TLS Land rất hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc), có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.  Tất cả đều là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Ban Giám đốc tập đoàn TLS Land
Ban Giám đốc tập đoàn TLS Land

• Những người trong đội ngủ quản lý, Ban Điều hành là những người kinh nghiệm dày dạn, bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt. Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa TLS Land phát triển vững mạnh, vươn xa!